Bông gòn Vape : Cách thay bông Vape chuẩn NHẤT

 

 

Vape đang ngày càng trở nên phổ biến với người chơi thuốc lá điện tử. Vape tồn tại bông ảnh hưởng rất nhiều đến hương vị của Vape. Vậy nên, nhiều dân Vape băn khoăn không biết thay bông Vape như nào cho đúng? Click để tìm câu trả lời cho câu hỏi trên nhé!

 

Trong Vape tồn tại một phụ kiện không kém quan trong chính là bông gòn. Bông ảnh hưởng rất nhiều tới hương vị của Vape. Vậy bông gòn Vape là gì? Cách thay bông Vape như thế nào? Tham khảo ngay bài viết của D-link Vapor để giải đáp những thắc mắc trên nhé! 

  1.  Bông gòn Vape là gì?

Đây là loại phụ kiện khá quan trọng với Vape và cả những người sử dụng Vape. Ở phần coil của thuốc lá điện tử chứa bông. Tác dụng chính của bông là hút lượng tinh dầu được bơm vào. Coil khi được đốt nóng lên làm cho bông thấm juice, nhiệt sẽ khiến juice bốc hơi và đó chính là khói thuốc. Bông chính là thành phần quyết định vị khi hút, việc thay bông thường xuyên là việc cần làm để duy trì hương vị thơm ngon khi hút Vape. Nếu không thay bông sẽ khiến  cho vị trở nên đắng và còn khiến cho Vape dễ bị hỏng.

 

                           

Bông vape là phụ kiện không thể thiếu

3. Bông Vape có những loại nào? Công dụng chính của bông Vape là gì?

Trên thị trường hiện có nhiều dòng bông khác nhau. Trong đó một số loại thịnh hành nhất phải nhắc đến là: Bông gòn Muji, bông Bacon,... 

Bông y tế cũng có thể được sử dụng cho Vape để tiết kiệm chi phí. Mỗi loại bông đều có các đặc điểm riêng, hợp với nhu cầu sử dụng và giá tiền của từng nhóm khách hàng. Bông sẽ bị đốt và hết dần trong quá trình hút Vape, cần thường xuyên kiểm tra và thay bông để không có hiện tượng cháy nổ.

Bông gòn Cotton Bacon

Trong các loại bông dùng cho Vape thì bông Muji và Bacon là dòng bông được ưa chuộng và sử dụng nhiều nhất. Vậy người dùng có thể mua bông Bacon, bông Muji mua uy tín ở đâu? Tốt nhất hãy tìm đến D-link Vapor để mua được bông tốt. Bạn không nên mua bông kém chất lượng, giá thành quá rẻ vì bông ảnh hưởng rất nhiều tới vị khi chơi Vape.

Công dụng của bông chính là thấm tinh dầu, Khi Vape bắt đầu được sử dụng,  Người dùng khi bơm tinh dầu cần phải đợi nhiệt đủ nóng để bông có thể thấm hết tin dầu thì mới có thể sử dụng.

Nhiệm vụ chính của bông là thấm tinh dầu

Tùy vào chất lượng bông cao hay thấp thì thời gian thay bông kéo dài lâu hơn hoặc ngược lại người hút sẽ phải thay bông vape thường xuyên. Nếu không thường xuyên thay bông có thể dẫn đến cháy tinh dầu hỏng vape.

4. Hướng dẫn cách thay bông Vape

Để có được một trải nghiệm Vape thơm ngon, thì các Vaper cần lưu ý việc vệ sinh và thay bông Vape. Cách thay bông Vape chuẩn nhất gồm các bước sau đây:

  • Bước 1: Mở nắp đầu Vape và bỏ phần bông cũ ra.

                               Loại bỏ phần bông cũ

  • Bước 2: Đốt đầu coil nóng để loại bỏ cặn bẩn bám trên coil. Nhúng coil vào cốc nước để loại bỏ bụi bẩn. Khi nhúng vào nước, tuyệt đối không được đốt coil nữa vì có thể gây chập điện cũng như hỏng Vape.

Nhúng phần đầu coil đã được đốt nóng vào nước để loại bỏ cặn.

  • Bước 3: Sau khi đốt chờ đến khi coil khô hẳn. Hoặc bạn có thể dùng giấy thấm để lau khô coil.

Dùng khăn giấy lau khô coil.

  • Bước 4: Lấy 1 ít bông mới sao cho vừa với kích cỡ coil.Nếu lấy ít quá, tinh dầu sẽ bị tràn ra ngoài. Ngược lại nếu nhiều quá, tinh dầu sẽ không thấm đều vào bông có thể khiến cho bông bị đứt hoặc bị cháy.

Se bông mới vừa với kích cỡ của coil

  • Bước 5: Khi bông đã hút vào coil,bạn nên kéo thật chậm để tránh lệch coil. Điều này sẽ khiến cho coil vào điện đều.

  • Bước 6: Cắt bỏ phần bông thừa.

Cắt bỏ phần bông thừa

  • Bước 7: Dùng nhíp hoặc kẹp gắp để nhét phần bông thừa còn sót lại vào trong.

Nhét phần bông thừa vào trong

  • Bước 8: Tra đều một lượng tinh dầu vừa phải tránh trai ít sẽ bị cháy hoặc tra nhiều sẽ có hiện tượng bắn tinh dầu.

Tra tinh dầu vào bông

  • Bước 9: Đốt nóng để bông thấm tinh dầu. Đóng nắp Vape lại và bạn có thể thưởng thức.

Đốt cho tinh dầu thấm đều

Trên đây là bài viết giải đáp thắc mắc về bông gòn Vape của D-Link Vapor. Hi vọng những thông tin trên đây thực sự hữu ích với bạn đọc và đem lại trải nghiệm hữu ích khi làm vaper!

 

Đọc thêm: Cách thay coil vape mới nhất 2022

 

Thông tin chi tiết xin liên hệ:

D-Link Vapor

Địa chỉ :K46/10 Đường 2 Tháng 9, Phường Bình Hiên,Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng

Web: dlinkvapor.vn 

Email: dlinkvapor@gmail.com

Điện thoại: 0933.403.403 - 0923.403.403

Thời gian làm việc:Tất cả các ngày trong tuần từ 8:00 AM - 21:00 PM

 

 

 

 

Đăng kí nhận tin