Giới thiệu

D-Link Việt Nam được thành lập năm 2002, vào thời điểm các ngành xuất nhập khẩu ở Việt Nam chỉ mới đi những bước bắt đầu.D-Link Vapor Store là một thành phần của D-Link Việt Nam, chúng tôi tự hào là một trong những công ty lớn nhất ở Việt Nam cung cấp các thiết bị thuốc lá điện tử. Trải qua quá trình hình thành và phát triển, đến nay D-Link Vapor là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp thiết bị thuốc lá điện tử, đã là đối tác tin cậy của các đại lý, các bạn hàng, các tổng công ty lớn, các doanh nghiệp sản xuất vừa và nhỏ. Bằng kinh nghiệm và năng lực của mình, chúng tôi mong muốn sẽ mang sản phẩm đến tay những khách hàng. Đến với chúng tôi quý khách sẽ yên tâm về chất lượng, chế độ bảo hành và chế độ ưu đãi tốt nhất. Giờ đây D-Link đã nổi tiếng trong ngành xuất nhập khẩu. Dlinkvapor.vn là kênh chuyên bán sản phẩm điện tử, chúng tôi nhập hàng tại các nước trên thế giới với chất lượng cao nhất từ các nhà máy của DLink và đã được chứng thực chất lượng với các tiêu chí khắt khe từ châu lục này.

Chúng tôi làm gì ?

D-Link Việt Nam là công ty chuyên nghiệp trong lĩnh vực nhập khẩu và đã đưa những sản phẩm mới nhất, chất lượng cao nhất cho người Việt.

D-Link luôn có tầm nhìn và bắt kịp với sự phát triển về công nghệ cũng như các mặt hàng mới trên thế giới. Chúng tôi luôn mang lại những sản phẩm chất lượng nhất và cam kết chất lượng cho từng sản phẩm chúng tôi nhập về.

D-Link xác định mình phải góp phần vào sự phát triển ngành xuất nhập khẩu vốn còn non trẻ của đất nước.

D-Link ngày nay đã là một thương hiệu nổi tiếng được trong và ngoài nước biết đến và là công ty hoạt động trong nhiều lĩnh vực nhập hàng quốc tế.

D-Link luôn nỗ lực không ngừng cải tiến, nâng cao chất lượng dịch vụ và hỗ trợ khách hàng. Hệ thống dịch vụ của chúng tôi vận hành bởi đội ngũ kỹ thuật nhiều kinh nghiệm, bộ phận hỗ trợ luôn nhiệt tình giải đáp các thắc mắc cho khách hàng. Chúng tôi cung cấp cho khách hàng là doanh nghiệp giải pháp ứng dụng thiết bị công nghệ của chúng tôi.

 

Đăng kí nhận tin