Nicotine trong Vape có ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn?

Ngày càng có nhiều người coi thuốc lá điện tử như một giải pháp thay thế cho việc hút thuốc. Có rất nhiều quan niệm sai lầm về chúng trên các phương tiện truyền thông từ những người lẽ ra ủng hộ chúng nhưng lại tấn công sản phẩm. Ví dụ, một lập luận cho việc không sử dụng nó là nó có chứa nicotine nhưng trên thực tế, nicotine ít nguy hiểm hơn các thành phần khác.

Vape Nicotine ảnh hưởng đến sức khỏe chúng ta như thế nào?

Nếu tôi phải nói về một hợp chất mà các vapers nói về nhiều nhất, thì tôi thích nicotine hơn.

Có rất nhiều quan niệm sai lầm về nicotine, một trong số đó là quan niệm rằng thuốc lá điện tử nguy hiểm vì chúng có chứa nicotine. Nhưng đây là một số thông tin có thể là tin tức cho bạn: Nicotine thực sự ít gây hại hơn các thành phần thông thường khác và sẽ giúp chúng ta không phải làm những công việc thực sự khó khăn mà chúng ta cần để ngừng hút thuốc!Các nghiên cứu gần đây cho thấy nicotine không phải là lý do duy nhất khiến vaping trở nên gây nghiện.

Khói thuốc ảnh hưởng đến phổi của bạn cho dù chúng có chứa nicotine hay không.

Ai cũng biết rằng khói thuốc lá có hại cho sức khỏe của mỗi người. Tuy nhiên, nhiều người không biết rằng khói thuốc lá còn độc hại gấp nhiều lần hơi từ thuốc lá điện tử. Tác hại của việc hút thuốc lá còn tồi tệ hơn vì người ta đã chứng minh được rằng khói thuốc lá gây ra hơn 480.000 ca tử vong mỗi năm.

Đã có một cuộc tranh luận lớn về vai trò của nicotine trong việc gây ra các khối u mới. Các nghiên cứu trên động vật đã chỉ ra rằng nồng độ nicotine cao có thể là một yếu tố, nhưng điều này vẫn chưa được chứng minh rõ ràng là đúng trong trường hợp của con người.Những thay đổi về số lượng hoặc kích thước của các tế bào ung thư có thể khiến nó lây lan nếu không được theo dõi đúng cách.

Ở liều lượng ít, nicotine không có hại.

Có nhiều nghiên cứu đã được thực hiện về việc giữ mức tiêu thụ nicotine giải trí ở mức tối thiểu. Họ cho thấy rằng nó an toàn. Có một số nghiên cứu trên động vật cho thấy phụ nữ mang thai có thể không cai được nicotine hoàn toàn và có thể gây ra một số tác hại, gây nghiện, nhưng chúng không kéo dài lâu sau khi kết thúc giai đoạn mang thai hoặc cho con bú.Tình hình sử dụng cần sa và sức khỏe không hoàn toàn rõ ràng, nhưng miễn là bạn không có tình trạng bệnh từ trước và xử lý mọi thứ một cách chừng mực, không có lý do chắc chắn nào để tin rằng nó sẽ leo thang thành bất cứ điều gì nghiêm trọng.Một số người dùng đã báo cáo rằng họ cảm thấy tràn đầy sinh lực sau khi uống cà phê vào buổi sáng, vì vậy không có gì ngạc nhiên khi huyết áp và nhịp tim của bạn bị ảnh hưởng khi bạn uống cà phê trong thời gian nghỉ ngơi.Tôi khuyên bạn nên hỏi ý kiến bác sĩ về việc sử dụng các chất kích thích và đảm bảo rằng bạn không có bất kỳ dấu hiệu nào của bệnh tim mạch.

Nicotine không phải là chất gây nghiện.

Các nghiên cứu cho thấy nicotine có tác dụng yếu. Đúng rồi. Tuy nhiên, mọi người trên thế giới đã bị tẩy não bởi các quảng cáo và nói rằng đó là lý do thuyết phục nhất để hút thuốc lá. Sự thật là nó phức tạp hơn thế nhiều.

Thông tin liên hệ:

D-Link Vapor

Địa chỉ :K46/10 Đường 2 Tháng 9, Phường Bình Hiên,Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng

Web: dlinkvapor.vn 

Email: dlinkvapor@gmail.com

Điện thoại: 0933.403.403 

Thời gian làm việc:Tất cả các ngày trong tuần từ 8:00 AM - 21:00 PM

Đăng kí nhận tin