Trang chủ

Trong 2 năm trở lại đây, Vape không chỉ là một trào lưu mà nó còn giúp người sử dụng bỏ được thuốc lá, việc đó giúp cho họ rất nhiều về mặt sức khỏe. Vape là một sản phẩm được phát triển trên thế giới, nó không còn xa lạ với người tiêu dùng. Nhưng đến nay Vape đã được du nhập vào Việt Nam nói chung và Đà Nẵng nói riêng.

Vapor hay thuốc lá điện tử là thiết bị công nghệ tạo hơi nhờ đầu đốt. Một chiếc Vape có 3 bộ phận chính đó là: pin, Thân máy(Box vape), Đầu đốt . Đã có rất nhiều người nghiện thuốc lá chuyển sang dùng Vape

Hiểu được điều đó, D-Link Vapor  ra đời, được thành lập năm 2011, là một trong những công ty lớn có thương hiệu nổi tiếng nhất ở Việt Nam cung cấp các thiết bị thuốc lá điện tử, được trong và ngoài nước biết đến. Đồng thời cũng là đối tác tin cậy của các đại lý, các bạn hàng, các tổng công ty lớn, các doanh nghiệp sản xuất vừa và nhỏ, đặc biệt nổi tiếng trong ngành xuất nhập khẩu. Bằng kinh nghiệm và năng lực của mình, D-Link Vapor mong muốn sẽ mang sản phẩm đến tay quý khách hàng.

Đến với D-Link Vapor, chắc chắn bạn sẽ thấy một điều đó là sự sang trọng, chuyên nghiệp khi bước vào. Đây không phải là một nơi bán thuốc lá, mà nó là giải pháp cho những người nghiện thuốc, thậm chí còn là một môn nghệ thuật. Hiểu được nhu cầu của người tiêu dùng, D-link Vapor luôn cố gắng tìm tòi nhập sản phẩm độc đáo và chất lượng cao của các nước trên thế giới, và trên hết là những loại tinh dầu chất lượng với hương thơm tuyệt vời được nhập từ Mỹ và Malaysia.

D-Link Vapor Store luôn đem lại sự an tâm cho quý khách về chất lượng, chế độ bảo hành và chế độ ưu đãi tốt nhất. Nếu bạn là một newbie, hãy đừng ngại hỏi nhân viên tư vấn khi mua hàng hoặc đang thắc mắc về lựa chọn tinh dầu hay loại Vape chất lượng. Một Vapor Store “xịn” sẽ luôn biết cách làm hài lòng khách hàng của mình.

Hệ thống dịch vụ của D-Link Vapor vận hành bởi đội ngũ kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm, sẽ luôn nhiệt tình hỗ trợ, không ngừng hoàn thiện và nâng cao chất lượng dịch vụ. Hãy đến với D-Link Vapor Store chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

 

Liên hệ:

Trụ sở: K46/10 đường 2 tháng 9, Tp. Đà Nẵng

Điện thoại: 0923 403 403 – 0933 403 403

Website: www.dlinkvapor.vn

Đăng kí nhận tin