7 QUỐC GIA THÂN THIỆN VỚI VAPE BẠN NÊN GHÉ THĂM

Mùa hè là thời điểm hoàn hảo để đi du lịch đến một đất nước khác. Rốt cuộc, không có gì thú vị hơn là tham gia vào những cuộc phiêu lưu mới với những người thân yêu. Nếu bạn không thể chịu được ý nghĩ để bút vape của mình ở nhà khi ra ngoài khám phá thế giới, chúng tôi khuyên bạn nên cố gắng tìm hiểu trước những quốc gia nào cho phép vaping để không gặp rắc rối với cơ quan thực thi pháp luật của họ. Đọc tiếp để khám phá nơi vaping là bất hợp pháp và những quốc gia nào là điểm đến nghỉ ngơi hoàn hảo cho những người thích vape.

CÁC QUỐC GIA CẤM VAPING

Mặc dù hệ thống pháp luật của Hoa Kỳ tương đối thoải mái khi nói đến vaping, nhưng nó bị cấm ở một số nơi trên thế giới. Ví dụ, vaping bị cấm ở một số quốc gia Châu Á bao gồm Việt Nam, Singapore, Campuchia và Thái Lan. Nếu bạn bị bắt gặp vaping ở đó, bạn có thể bị chính quyền địa phương bắt giữ và buộc tội.

Nhiều quốc gia châu Phi (đặc biệt là Ai Cập) có luật thuốc lá và thuốc lá rất nghiêm ngặt. Bên cạnh châu Phi và châu Á, người ta cũng biết rằng chính phủ Lebanon, Thổ Nhĩ Kỳ và một số quốc gia Nam Mỹ đã cấm công dân của họ vaping nơi công cộng.

CÁC QUỐC GIA CHO PHÉP VAPING

Bây giờ bạn đã biết những nơi nào nên tránh, đây là một số quốc gia mà bạn có thể thoải mái vape mà không gặp bất kỳ hậu quả nào. Tất cả các quốc gia được đề cập dưới đây đều cho phép vaping và thậm chí có thể có lập trường khoan dung hơn đối với vaping so với Hoa Kỳ.

NƯỚC ANH

Nước Anh là  một trong những nơi thân thiện với vape nhất ở Châu Âu. Điều này có nghĩa là bạn có thể dễ dàng tận hưởng một buổi vape nhàn nhã trong khi ăn một bữa ăn ngon gồm cá và khoai tây chiên trong kỳ nghỉ của mình.

Nước Anh rất ủng hộ ngành công nghiệp vaping và tin rằng nó có thể giúp bệnh nhân chuyển đổi từ hút thuốc lá. Chính phủ ủng hộ vì Dịch vụ Y tế Quốc gia của Anh gần đây đã tài trợ cho các nghiên cứu khác nhau so sánh tác động sức khỏe của vaping với thuốc lá. Nghiên cứu mở rộng cho thấy rằng vaping ít gây hại hơn 95% so với hút thuốc lá và sử dụng các sản phẩm thuốc lá khác. Hiện nay có vô số cửa hàng vaping trong nước nên bạn sẽ không bao giờ phải lo lắng về việc hết e-juice và các nguồn cung cấp vaping khác.

NGA

Nếu Nga luôn nằm trong danh sách nhóm của bạn, thì tin tuyệt vời! Đất nước này nổi tiếng với việc sử dụng thuốc lá và các sản phẩm vaping. Hút thuốc là một phần quan trọng trong văn hóa của họ, vì vậy khi vaping mới được giới thiệu trong vòng một thập kỷ trở lại đây, nhiều người Nga đã yêu thích vaping.

Vì chính phủ liên bang của Nga rất cởi mở khi nói đến vaping, bạn có thể thoải mái vape ở nơi công cộng và bên trong các cơ sở kinh doanh. Khi vaping ngày càng phổ biến, nhiều cửa hàng vape sẽ tiếp tục mở ra trên khắp nước Nga.

NƯỚC ĐỨC

Một quốc gia khác cực kỳ thân thiện với vape là Đức. Không có gì lạ khi bạn bắt gặp những đám mây vaping khi bạn đang dạo quanh khám phá đất nước Châu Âu với tư cách là một khách du lịch. Luật của Đức rất giống với luật của Hoa Kỳ vì mọi người chỉ có thể sử dụng và truy cập các sản phẩm vaping khi họ từ 18 tuổi trở lên. Luật pháp nới lỏng của họ có nghĩa là bạn có thể tự tin vape khi đến thăm đất nước.

THỤY ĐIỂN

Bạn đã bao giờ mơ mộng về việc ăn những món ăn truyền thống của Thụy Điển trong khi thưởng thức món tráng miệng yêu thích của mình chưa? Nếu vậy, bạn nên cân nhắc nghiêm túc việc đặt vé máy bay đi Thụy Điển. Đất nước xinh đẹp là một thiên đường an toàn khác cho những người thích vape. Chính phủ Thụy Điển luôn thoải mái hơn khi nói đến vaping so với thuốc lá và các sản phẩm hút thuốc truyền thống khác vì họ tin rằng nó là một giải pháp thay thế lành mạnh hơn. Bạn cũng được phép mang theo các sản phẩm vape bên mình, do đó bạn sẽ không phải lo lắng về việc hải quan ngăn cản bạn khi bạn đến nơi và cố gắng vứt nó vào thùng rác. 

BUNGARI

Quốc gia Balkan vĩ đại của Bulgaria là một nơi trú ẩn an toàn khác cho các vapers. Chính phủ có quan điểm tiến bộ về vaping nên có ít hạn chế hơn khi mua, bán hoặc sử dụng nguồn cung cấp vape. Bạn có thể vape một cách an toàn ở đây trong khi chiêm ngưỡng đường bờ biển dọc theo Biển Đen và tham quan các thành phố lớn của Varna hoặc Sofia. Ở mọi nơi bạn đến, bạn sẽ ngạc nhiên về cách bạn có thể thoải mái tận hưởng vaping ở nơi công cộng.

cờ canada

CANADA

Nếu bạn muốn du lịch đến Great White North, đừng quên vape pen nhé! Bất chấp luật nghiêm ngặt của Canada đối với các sản phẩm nicotine, bạn có thể thoải mái vape khi đến đất nước này. Tuy nhiên, bạn nên thận trọng nếu bạn muốn mua nguồn cung cấp vaping ở Canada vì ngành công nghiệp này không được quản lý.

NEW ZEALAND

Nếu bạn muốn đi du lịch một nơi nào đó kỳ lạ hơn nhưng không muốn lo lắng về việc học tiếng Nga hoặc tiếng Đức của mình, bạn nên đến New Zealand! Nhiều bộ phim nổi tiếng đã được quay ở New Zealand, bao gồm Chúa tể của những chiếc nhẫn, Narnia và King Kong do những khu rừng tươi tốt và cây cối xanh tươi. Bạn có thể dễ dàng khám phá mọi thứ ở New Zealand mà không cần buông bút vape của mình. Vì chính phủ của họ hỗ trợ vaping, bạn có thể dễ dàng vape trong nhà.

VAPE VÀ DU LỊCH VÒNG QUANH THẾ GIỚI

Bây giờ bạn đã biết những quốc gia nào chấp nhận vaping và những quốc gia nào không, bạn sẽ có thể sắp xếp những chuyến đi vui vẻ ngay thôi! Ngắm nhìn thế giới là một cơ hội tuyệt vời để tìm hiểu thêm về các nền văn hóa khác nhau và thưởng thức những cảnh đẹp. Bất kể bạn đang muốn nhìn thấy Cung điện Hoàng gia ở Anh hay Quảng trường Đỏ ở Nga, có rất nhiều quốc gia thân thiện với vape đang chờ bạn khám phá.

Miễn là bạn xem xét danh sách của chúng tôi, bạn sẽ có thể nhìn thấy nhiều quốc gia xinh đẹp mà không gặp rắc rối với pháp luật. Bạn có thể tự tin rằng bạn có thể vape thỏa thích và khám phá nhiều thành phố nếu bạn đến thăm bất kỳ quốc gia nào trong số bảy quốc gia được liệt kê ở trên.

 

 

Đăng kí nhận tin