Đánh giá VOOPOO Vinci Pod Royal Edition

Những gì mong đợi từ VOOPOO Vinci Royal Edition

Như tôi đã giải thích V OO P OO  Vinci Pod Royal Edition là phiên bản cao cấp của Vinci Q Pod.

Nó có thân bằng hợp kim kẽm và nhôm-hợp kim và mỗi thiết kế đều có thiết kế bảng điều khiển lạ mắt thực sự được dập nổi. OO P OO  Cũng tạo ấn tượng rằng những tấm này được làm bằng tay nhưng chúng ta sẽ nói về điều đó sau.

VINCI Royal Review 2

Nó không có nút, vì vậy nó chỉ hoạt động khi kích hoạt bản vẽ. Nó có pin 800mAh tích hợp và V OO P OO  cho biết nó có 'sạc nhanh' USB-C sẽ sạc trong 1 giờ nhưng tôi nghi ngờ về thời gian sạc đó.

Các vỏ có cuộn dây tích hợp, có thể rất tốt cho người mới bắt đầu. Phiên bản Royal Edition đi kèm với 2 hộp, tuy nhiên, có 4 hộp có sẵn, tất cả đều có phần trên cùng. Chúng cũng có khả năng chống rò rỉ (về cơ bản là chống ngưng tụ).

Để quay lại một chút, có một nút, hoặc ít nhất đó là cái mà V OO P OO  gọi nó. “Nút” không nhấn vào mà là một thanh trượt ở bên cạnh thiết bị để điều chỉnh luồng không khí.

Cuối cùng, máy có 4 đèn báo LED nhỏ nhưng sáng đáng kinh ngạc.

Có một số chức năng khác nhau cho các chỉ báo LED mà chúng ta sẽ đề cập sau.

 

Chất lượng thiết kế & xây dựng

OO P OO  Royal có 6 kiểu dáng và màu sắc khác nhau.

VINCI Royal Review 3

Tôi đã nhận được Chiếc màu trắng. Tôi nghĩ nó trông thực sự thông minh và khá quyến rũ.

 

Phần pin V OOPOO  Vinci Pod Royal Edition

Phần pin khá nhỏ, một cách thuận tiện và không mới lạ. Nó có kích thước chỉ 71,5mm x 24 x 14,5mm. Điều đó không loại trừ việc điều chỉnh luồng không khí có chiều rộng thành 25mm thay vì 24mm. Nhận nó ngay OO P OO !

VINCI Royal Review 4

Nói chung là khá mượt. Mặt sau rõ ràng không có gì khác ngoài Logo OO P OO  và Logo Gene.

Cả hai bên đều có một đường rãnh chạy lên giữa, được đặt ở đó để tạo sự thoải mái và cầm nắm hơn và tôi nghĩ nó tạo ra sự khác biệt.

Một bên là lỗ thoát gió nhỏ 0,5mm và bên kia là thanh trượt điều chỉnh luồng gió. Đó là kích thước 12x 8mm và ở điểm cao nhất, nó nhô ra khoảng 2mm.

Cổng USB-C ở 'dưới cùng' của thiết bị. Thông thường, tôi sẽ phàn nàn về điều đó, nhưng phần dưới được làm tròn, vì vậy nó không thể đứng thẳng được.

 

OOPOO  Vinci Pod Royal Edition The Artisan Panel

Ở mặt trước của OO P OO  Vinci Pod, Royal Edition là bảng điều khiển thủ công. Đây có vẻ là một điểm bán hàng lớn cho bộ phụ kiện và tôi hiểu, nó mang lại cho Royal Edition yếu tố 'cảm giác' đặc biệt hơn.

VINCI Royal Review 5

Bảng điều khiển có kích thước 66 × 16,5mm và có viền màu bạc sáng bóng.

Vậy nó có gì đặc biệt? Vâng OO P OO  Nói;

“Từ một bản phác thảo đơn giản để tạo ra một tác phẩm nghệ thuật độc đáo được thực hiện hoàn toàn theo yêu cầu, đó là cách đúc kết kinh nghiệm và sự sáng tạo của VINCI POD Royal Edition. Mỗi mẫu đơn đều được thực hiện bởi bàn tay khéo léo của các nghệ nhân điêu khắc bậc thầy và các nghệ nhân giàu kinh nghiệm của chúng tôi, các mẫu độc đáo này không ngừng vượt qua ranh giới của sự xuất sắc. ”

và họ tiếp tục nói;

“Tinh thần bền bỉ đã là linh hồn của những người thợ thủ công cung đình từ thời xa xưa. Với tinh thần này, sau 8 tháng với 12 quy trình sản xuất và 68 bước, cuối cùng những người thợ thủ công của đội ngũ R&D VOOPOO đã tạo ra từng kiệt tác tinh xảo ”.

Vì vậy, tôi hơi bối rối, có vẻ như họ không tự tay tạo ra mọi bảng điều khiển nhưng đó chắc chắn là những gì OO P OO  đang cố gắng khắc họa. Trên trang web của họ, họ thậm chí còn có hình ảnh của một người đang được điêu khắc.

Tất cả những gì tôi có thể nói là, nó được làm rất tốt và rất cảm quan trong khi vẫn mượt mà. Nó chắc chắn mang lại cho nó cảm giác đặc biệt.

Nó cũng có một Logo Vinci nổi lên ở giữa với những đường nét khắc trên đó rất đẹp. Toàn bộ điều này chỉ có cảm giác chính xác rất lớn về nó.

VINCI Royal Review 6

Cho dù nó được làm bằng tay hay bằng máy, nó rất chi tiết và được làm rất tốt.

 

Đèn báo LED

Ở phía dưới cùng của bảng điều khiển là 4 Chỉ báo LED. Mỗi chiếc đều siêu nhỏ, dưới 0,5mm. Chúng cùng nhau trải dài trên 3,5 mm.

VINCI Royal Review 7

Bây giờ bạn có thể nghĩ rằng chúng có thể vô dụng đến mức nào, tuy nhiên, tôi đã đi ra ngoài dưới ánh nắng mùa đông đầy đủ để kiểm tra chúng. Được rồi, nếu không có tấm che, bạn không thể nhìn thấy chúng nhưng chỉ cần nhấc một ngón tay đã tạo ra bóng râm đủ để làm cho đèn dễ dàng nhìn thấy. Điều đó thật ấn tượng đối với những chiếc đèn nhỏ như vậy.

Ý tôi là chúng quá nhỏ, khi chúng không được thắp sáng, chúng chỉ hòa vào tác phẩm nghệ thuật!

 

Đèn cho biết mức pin hiện tại của bạn.

l  Đèn màu xanh lá cây = Pin đầy từ 60% trở lên

l  Đèn màu xanh lam = Pin đầy từ 20% đến 60%

l  Đèn đỏ = Pin ít hơn và đầy 20%

Cá nhân tôi, tôi muốn chúng ở gần nhau hơn một chút. Theo tôi, 30% sẽ tốt hơn 20%.

 

Các đèn khác:

l  Flash Once = pod đã được kết nối thành công

l  Đèn nháy màu đỏ hai lần = Không phát hiện thấy pod (thử làm sạch đế pod hoặc thử một pod mới)

l  Đèn nháy đỏ 10 lần = Nguồn điện thấp

l  Đèn nháy đỏ 8 lần = hẹn giờ ngắt nguồn (sau 8 giây)

l  Màu đỏ trong 2 giây = ngắn mạch (thử thay đổi nhóm và đảm bảo không có gì trong cổng)

l  Nhấp nháy màu đỏ 15 lần = Bảo ​​vệ quá nhiệt

Trong khi sạc, các đèn báo sẽ liên tục nhấp nháy cho đến khi thiết bị được sạc đầy. Khi được sạc đầy, các chỉ báo sẽ vẫn xanh cho đến khi rút phích cắm.

 

OOPOO  Vinci Pod Royal Edition Airflo có thể điều chỉnh w

Thanh điều chỉnh luồng gió khá cứng nhưng không quá cứng và nó thực sự khá mượt mà và dễ sử dụng.

VINCI Royal Review 8

Khi đẩy lên, luồng không khí sẽ bị tắt. Tại vị trí này, nó tạo ra một bản vẽ Mouth To Lung khá hạn chế. Nó không quá hạn chế nhưng đủ để khiến má bạn hóp vào một chút. Đã lâu rồi tôi chưa hút một điếu thuốc nào, nhưng nó khá giống nhau, nếu không muốn nói là một chút.

Khi đẩy xuống, luồng gió sẽ mở. Ở vị trí này, bạn thực sự có thể nhận được bản vẽ Hạn chế Trực tiếp Đến Phổi (RDL) từ nó. Nó không phải là một thiết bị RDL, nhưng nó chứng tỏ luồng không khí lỏng lẻo như thế nào. Tôi khá thích nó trong khung cảnh này. Vừa phải cho một trận hòa MTL lỏng lẻo.

Nó có thể chỉ là trí tưởng tượng của tôi nhưng tôi khá tự tin khi nói rằng pod 0,8ohm có luồng không khí hơi hạn chế.

 

VOOPOO Vinci Pod Royal Edition Pod Connection

 

Pod hoàn toàn phù hợp với modNó được giữ bởi một hệ thống lưỡi và rãnh ở hai bên của vỏ.

VINCI Royal Review 9

Nếu bạn đã đọc các bài đánh giá của tôi rồi thì bạn biết rằng tôi thường không thích phương pháp này, vì nó không phải lúc nào cũng là giải pháp tốt về lâu dài. Tuy nhiên, bạn phải nhớ rằng chúng tôi đang sử dụng 'vỏ dùng một lần' (bạn có thể lấp đầy nó nhưng không thay đổi cuộn dây). Vì vậy, đây không phải là vấn đề vì 'lưỡi' sẽ tồn tại lâu hơn vỏ.

Trung tâm là một hồ chứa hình vuông, tôi không biết tại sao nó ở đó, thành thật mà nói. Bên trong đó là một lỗ nhô lên, đây là nơi đặt cảm biến kích hoạt rút

Tôi giả định rằng bể chứa là để cung cấp cho cảm biến kích hoạt thêm chiều cao và do đó giảm khả năng nó bị ướt nếu vỏ bị rò rỉ.

Các vỏ có thể được lắp vào bất kỳ vòng xoay nào.

 

OOPOO  Vinci Pods

Vỏ khá tiêu chuẩn. Phần đế khá êm, có lỗ thoát khí và 2 điểm kết nối.

VINCI Royal Review 10

Ở phía bên của vỏ ở dưới cùng là điện trở của cuộn dây, rất đẹp và dễ nhìn.

VINCI Royal Review 11

Các vỏ này được thiết kế sao cho phần lớn tinh dầu nằm phía trên cổng pod. Vỏ cũng hoàn toàn trong suốt, giúp bạn dễ dàng và thuận tiện xem mức tinh dầu của mình. Điểm cao nhất cho điều đó!

 

Đầu hút & lỗ lấp đầy

Lên một chút nữa và chúng ta đến với ống ngậm màu đen đục. Miệng ngậm có hình dạng rất điển hình của OO P OO  (và Smok). Ở phía trên cùng, chúng có kích thước 22 × 11,5 mm với lỗ thoát khí hình bầu dục 6,5 × 4,5 mm, mặc dù càng đi sâu vào, lỗ thoát khí càng nhỏ và tròn hơn.

VINCI Royal Review 12

Cổng nạp cho các vỏ được ẩn bên dưới ống ngậm. Chỉ cần "chụp" phần màu đen để hiển thị nó.

Nhà gỗ rất dễ nâng lên, ngay cả đối với chúng tôi là những người hay cắn móng tay và lỗ lấp có kích thước khá. Khi bạn đã hoàn thành ống ngậm, chỉ cần nhấn trở lại.

 

VOOPOO Vinci Pod Royal Edition hoạt động như thế nào?

Chắc chắn, thật tuyệt khi có tất cả các tác phẩm nghệ thuật và đèn ấn tượng này nhưng câu hỏi lớn vẫn còn. Nó là một tác phẩm nghệ thuật mới lạ hay nó là một vape đáng để bạn thực sự sử dụng?

Tôi sử dụng  Cush Man (Xoài chín)  với cả hai loại vỏ này. Đó là hương vị đào và chanh dây 50VG / 50PG. 

 

Vinci Pod 0.8ohm (cài đặt sẵn)

VINCI Royal Review 13

Tôi hoàn toàn thích nó!

Với luồng không khí được hướng xuống hết mức, bạn sẽ có được một hương vị thực sự nổi bật ở phía sau miệng khi bạn rút ra và khi thở ra, hương vị sẽ tràn quanh miệng của bạn.

Việc tạo ra luồng không khí có thể ít hơn một chút so với bạn nhận được từ một điếu thuốc, đẹp và rời rạc.

Khi bạn mở luồng không khí, hương vị sẽ kém tập trung hơn một chút nhưng vẫn rất nổi bật.

Trong khi đó, lượng hơi khói bạn có thể sinh ra từ điếu thuốc lá sẽ tăng lên.

 

Vinci Pod 1,2ohm

VINCI Royal Review 14

Vỏ này cũng thơm như vỏ cuối cùng.

Một lần nữa với luồng không khí được giảm bớt, bạn sẽ có được một hương vị cô đặc tuyệt vời, siêu nổi bật ở phía sau cổ họng. Việc tạo ra hơi ít hơn so với khói bạn nhận được từ một điếu thuốc.

Giống như cuộn dây 0,8ohm, việc chuyển luồng không khí lên sẽ tạo ra nhiều hơi hơn khi thở ra và hương vị tràn vào miệng bạn một cách tuyệt vời.

 

Tổng quan về Pod

Tôi đã sử dụng các nhóm này liên tục, đôi khi tôi thậm chí có nhiều lần kéo liên tiếp và chúng đối phó tốt một cách đáng kinh ngạc. Có sự nhúng lạ trong hương vị ở đây và ở đó, nhưng ngay cả sau đó hương vị vẫn nổi bật.

Trong quá trình sử dụng mỗi pod được một nửa, tôi đã đổ đầy tinh dầu 70VG / 30PG vào chúng chỉ một lần.

Cả hai vỏ đều xử lý tốt, nhưng những vỏ này không được thiết kế cho chất lỏng có VG cao và tôi đã nhận thấy rằng đôi khi nó phải vật lộn để kéo nước ép qua đủ nhanh.

Một lần nữa, các vỏ này không được thiết kế cho chất lỏng VG cao và bằng cách sử dụng nó, bạn sẽ giảm tuổi thọ của chúng.

 

Cảm biến hơi hút

Cảm biến hút đều tốt và tốt nhưng đôi khi chúng không đủ nhạy. Đó là một tình huống khó xử vì nếu nhà sản xuất làm cho chúng quá nhạy cảm, chúng sẽ rất dễ bị cháy.

Tôi có thể nói V OOPOO  Vinci Pod Royal Edition của tôi chưa bao giờ tự động kích hoạt đối với tôi và tôi rất hài lòng với độ nhạy của nó.

 

Pin V OOPOO  Vinci Pod Royal Edition

Theo tiêu chuẩn ngày nay, viên pin 800mAh của V OOPOO  Vinci Pod Royals có vẻ siêu nhỏ. Đủ chưa?

VINCI Royal Review 15

OOPOO  khẳng định rằng pin có thể hoạt động 500 lần chỉ sau một lần sạc. Tôi không nhận được bộ đếm nhấp chuột của mình ở đây vì nó có thể thay đổi khá nhiều.

Thay vào đó, tôi đã giải mã máy tính của mình và đối với 500 nhát, bạn phải sử dụng công suất thấp nhất (11w), nhưng chúng tôi không thể kiểm soát điều đó nên chúng tôi phải giả định rằng bạn đang nhận được điều đó trên pod 1,2ohm. Dù bằng cách nào, để có được 500 nhát bóp cho 11W, độ dài lần thổi của bạn sẽ phải từ 1,9 - 2 giây cho mỗi lần thổi…

 

Tôi đã đọc một số nghiên cứu vào năm ngoái cho thấy thời lượng phun trung bình cho các thiết bị MTL là 3,5 giây. Mặc dù, phải thừa nhận rằng của tôi là hơn 2 giây.

Dù bằng cách nào trên cả hai nhóm, tôi có cả ngày để sử dụng chúng một cách dễ dàng. Tùy thuộc vào tần suất bạn vẽ và khoảng thời gian mà tôi tin rằng pin sẽ đáp ứng cho bạn mọi thứ trong khoảng thời gian từ toàn bộ ngày làm việc của bạn (10 giờ sử dụng khá thường xuyên) đến một ngày rưỡi. Đó là những gì tôi nhận được ít nhất.

Hơn nữa, nó đã sạc trong 1 giờ, ít hơn so với thực tế. Tôi giơ tay lên, tôi không bao giờ biết chính xác thời điểm sạc nhưng nó luôn là 55 phút cho hoặc mất 5 phút.

 

Rò rỉ tinh dầu

Lớp đóng băng trên bánh không có bất kỳ sự rò rỉ nào, không có sự ngưng tụ, không có gì cả!

 

Ưu và nhược điểm

Ưu điểm

+ Dễ sử dụng

+ Luồng không khí có thể điều chỉnh

+ Hương vị tốt

+ Thuốc lá tốt như sản xuất hơi

+ Rất vui khi cầm

+ Trông tuyệt vời

+ Sạc nhanh

+ Pin tốt

+ Không rò rỉ

 

Nhược điểm

- Lấp lỗ không phải là dễ dàng nhất để đến

 

Kết luận

Giữ. Bạn có nghĩ rằng tôi đã quên? Không, tôi đã nói với bạn là tôi sẽ không bị thu hút.

Tôi chưa bao giờ sử dụng 'Vinci Pod' trước đây, nhưng bây giờ tôi đã có. Đúng vậy, nó giống nhau, nó chỉ là một "Royal Edition". Họ không nói dối bạn, manh mối nằm trong tiêu đề theo đúng nghĩa đen. Theo như tôi thấy, nó chỉ có một bảng điều khiển lạ mắt và các cuộn dây khác nhau bên trong vỏ.

Tôi sẽ ngang bằng với bạn, tôi đã ngồi ở đây 10 phút để cố gắng nghĩ ra một trò lừa đảo và đó là điều duy nhất tôi nghĩ ra.

VOOPOO  Vinci Pod Royal Edition là thứ dành cho tất cả mọi người.

Nếu bạn mới bắt đầu, đây là một loại vape tốt, dễ sử dụng với ít lỗi vặt nhất.

Nếu bạn đang sử dụng đồ dùng một lần và bạn đang muốn tiết kiệm tiền bằng cách mua một chiếc vape thực tế thì đây là điều tiếp theo dành cho bạn.

Nếu bạn là một vaper có sở thích, hãy sở hữu nó, chỉ vì!

Tôi cho rằng, nếu bạn là người không quan tâm đến các thiết bị nhiều như vậy (tại sao bạn lại đọc cái này?) Và bạn chỉ thích trực tiếp, thì rõ ràng nó không dành cho bạn…

Tôi ghét các bài đánh giá của mình nghe giống như những lời rao bán hàng và tôi biết điều này có thể xảy ra theo cách đó nhưng đó là một thiết bị nhỏ, có hương vị tốt, xì gà ngon như hơi, dễ sử dụng, cho phép bạn kiểm soát một chút mà không cần rắc rối tối thiểu, nó có pin sạc nhanh và nó mang tính nghệ thuật và nội dung. Nghiêm túc đi.

Tôi thực sự thích nó và tôi thậm chí không phải là một fan hâm mộ của MTL vaping!

 

Tiết lộ đầy đủ: Hộp người đánh giá

Vì vậy, như tôi đã hứa, tôi sẽ cung cấp cho bạn một đỉnh cao trong bộ công cụ đánh giá của tôi.

VINCI Royal Review 16

OOPOO  rất giỏi về quà tặng, và mặc dù điều này hơi lạ nhưng vẫn rất đáng khen!

Trước hết, nó được đựng trong một hộp bìa cứng, có đóng từ tính và chữ viết bằng vàng. Nó chỉ cầu xin được mở ra. “Mở ra cho tôi biết có điều gì đó thú vị bên trong”.

Bên trong bạn được trang bị tất cả những thứ bằng vàng này, và thành thật mà nói, chúng làm cho cái vỏ trông như rác rưởi… haha.

VINCI Royal Review 17

Có một huy hiệu 'Hoàng gia' hoàn chỉnh với số báo danh, một dụng cụ khui chai (khui chai bia), một cái thìa và một thứ dân gian ... ngẫu nhiên đúng không, con dao của tôi đâu?

Đừng quên tấm thiệp bên trong chiếc phong bì lạ mắt, được giữ trên nắp bằng những dải ruy băng!

Nói một cách nghiêm túc, điều này 100% không ảnh hưởng đến ý kiến ​​của tôi về thiết bị, thiết bị chỉ được xem xét và chấm điểm.

Link mua sản phẩm: https://dlinkvapor.vn/products/voopoo-vinci-pod-system-kit-royal-edition-800mah-15w

 

Đăng kí nhận tin